top of page

MT FILM

  Luôn muốn nâng cao trải nghiệm, chất lượng cuộc sống người Việt.
Việc trở thành nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ là HI-KOOL và COOL N LITE là minh chứng rõ nhất cho cam kết của MT FILM về việc phân phối sản phẩm tốt và chất lượng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, đồng hành cùng với sứ mệnh
“ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt”.

banner5.png

COOL N LITE - The Titanium Film

COOL N LITE được thành lập vào năm 2003 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại Singapore. COOL N LITE hợp tác với các cơ sở sản xuất phim công nghệ cao hàng đầu Hoa Kỳ cùng các kỹ sư tài năng nổi tiếng người Nhật để nghiên cứu và sản xuất thành công phim cách nhiệt cao cấp với công nghệ phún xạ Titanium đầu tiên trên thế giới sở hữu khả năng cách nhiệt lên đến 98%, loại bỏ hoàn toàn tia UV (99%).

HI-KOOL - Phim cách nhiệt tối tân

Thương hiệu phim cách nhiệt ô tô Hi-Kool được thành lập từ năm 1985, Hi-Kool luôn tìm kiếm và sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới cùng với công nghệ tối tân của Hoa Kỳ. Điều này giúp sản phẩm của Hi-Kool đáp ứng hết các nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng và xây dựng được lòng tin vững chắc vào thương hiệu suốt 35 năm qua.

bottom of page