top of page

Tự tin trở thành công ty đa ngành
Phát triển tại thị trường Việt Nam
Vươn tầm vị thế ra quốc tế trong năm

2022

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2010

Đặt những viên gạch nền móng đầu tiên trong ngành bằng việc phân phối và phát triển các thiết bị âm thanh, hình ảnh cho ô tô.

2015

Sau nhiều năm nỗ lực, MT Auto được thành lập với Thương hiệu màn hình KOVAN và WORCA là sản phẩm phân phối độc quyền tại Việt Nam đầu tiên.

2016

Sau một năm phát triển không ngừng nghỉ, MT Auto đã trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu tăng sáng toàn cầu AOZOOM tại Việt Nam.

2017

Một năm bứt phá mạnh mẽ với AOZOOMtăng trưởng 400% thị phần tại Việt Nam.Tiếp tục mở rộng bản thân trong ngành, phânphối độc quyền thương hiệu GPNE ( thương hiệutăng sáng cho ô tô ) tại thị trường Việt Nam.

2018

Phân phối độc quyền Thương hiệu chống ồn cho ô tô SUPERCAR.

2019

Là một dấu mốc quan trọng với việcMT Auto là nhà phân phối độc quyền thươnghiệu Cảm biến STEELMATE tại thị trườngViệt Nam.

2020

Bước chuyển mình quan trọng, phát triển thành MT GROUP bắt đầu chinh phục thị trường thế giới. Độc quyền phân phối AOZOOM tại Đông Nam Á

2021

MT GROUP có hơn 500 đại lý trên toàn quốc và đứng top 1 doanh số trên toàn thế giới về phân phối thương hiệu AOZOOM.

2022

Công ty Cổ phần MT FILM ra đời - chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn:  Trở thành tập đoàn đa ngành dựa trên nền tảng là công ty dẫn đầu trong ngành phụ trợ ô tô cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng

Sứ mệnh 

Sứ mệnh: Là cầu nối cho sự phát triển giữa hệ thống đại lý, đối tác cùng công ty tạo ra môi trường phát triển công bằng, đa ngành và bền vững.

Giá trị cốt lõi

Trung tâm của sự kết nối: Là cầu nối cho sự phát triển giữa hệ thống đại lý, đối tác cùng công ty tạo ra môi trường phát triển công bằng, đa ngành và bền vững.

+ Chia sẻ: Chia sẻ thị trường với đối tác, chia sẻ lợi nhuận với đại lý, chia sẻ lợi ích với khách hàng, chia sẻ cơ hội với nhân viên, chia sẻ tình thương với cộng đồng. Đây là giá trị quan trọng nhất mà MT Group luôn đặt lên hàng đầu.

+ Tận tâm: MT Group luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng kinh doanh, chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp. Phục vụ khách hàng bằng sự chân tình, tự nguyện.

+ Xứng tầm: MT Group khuyến khích tin thần học hỏi, rèn luyện từ cá nhân đến tập thể, nâng cao giá trị bản thân và giá trị doanh nghiệp. Mỗi ngày là một ngày khổ luyện để xứng đáng với sự kỳ vọng của thị trường, đối tác, đại lý và mọi khách hàng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Trong thời gian tới MT GROUP sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra những mẫu sản phẩm mới, phong phú, đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường trong và ngoài nước. MT GROUP sẽ luôn nỗ lực để mang các thương hiệu quốc tế về Việt Nam. 

Song song đó, MT GROUP cũng sẽ mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, cụ thể:

- Năm 2022, thành lập MT Logistics tại Quảng Châu - Trung Quốc. Đây sẽ là trung tâm giao - nhận hàng hóa và vận chuyển hàng hóa quốc tế, đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Trong cùng năm, MT GROUP sẽ thành lập trụ sở MT GROUP tại Thái Lan, Lào và Campuchia. 

- Năm 2023, thành lập trụ sở MT GROUP tại Singapore. Khẳng định giá trị thương hiệu và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. 

 

- Trong tương lai MT GROUP sẽ mở rộng thị trường ra toàn bộ khu vực Đông Nam á, và chinh phục thị trường thế giới.

bottom of page