top of page

SAU NHIỀU NĂM NỖ LỰC, MT GROUP CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

2016

AOZOOM

2017

 GPNE

2018

SUPERCAR

2019

STEELMATE

AOZOOM - Đỉnh cao tăng sáng toàn cầu

AOZOOM là thương hiệu sản phẩm tăng sáng ô tô toàn cầu. Áp dụng công nghệ độc quyền, tiên tiến đến từ Đức, mang lại ánh sáng mạnh mẽ, tối ưu hóa vận hành cũng kiểu dáng thu hút. Quy trình sản xuất được quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất của Đức. Bằng phương thức sản xuất nhanh gọn, thương hiệu mạnh, sản phẩm chất lượng, AOZOOM đã được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu, Đông Nam Á và nhiều khu vực khác

AOZOOM

azimg.jpg
TET 2022_youtube-08.png
TET 2022_youtube-09.png
TET 2022-14.png
TET 2022_youtube-10.png
TET 2022-14.png
TET 2022_youtube-09.png

STEELMATE được thành lập từ năm 1993, là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chủ đạo như báo động ô tô, hệ thống giám sát áp suất lốp,... Chìa khóa thành công của STEELMATE nằm ở tầm nhìn và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho mọi người. Nhờ vào những nỗ lực liên tục và đầu tư lớn vào R&D, STEELMATE đã nâng cao chất lượng của mình đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như gia tăng tính thẩm mĩ trong sản phẩm.

azimg.jpg

STEELMATE - THINK SAFETY, THINK STEELMATE

STEELMATE

Thương hiệu cách âm chống ồn ô tô hàng đầu với công nghệ Nga - Đất nước vốn đi đầu trong lĩnh vực chống ồn trên thế giới. Điều mang đến thành công cho SUPERCAR là nguồn nguyên liệu được tuyển chọn bởi các chuyên gia hàng đầu kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp, nhà máy với dây chuyền sản xuất cách âm khép kín và sản phẩm trải qua những bài kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu khắc nghiệt, SUPERCAR là sản phẩm tối ưu cho mọi chiếc ô tô, giúp hiệu quả tiêu âm, chống ồn chạm đến sự hoàn hảo, hoàn thiện được chất lượng nâng cấp âm thanh.

TET 2022-13.png
gpneimg.jpg
azimg.jpg
TET 2022-12.png

SUPERCAR - Remove the noise, enjoy the music

SUPERCAR

TET 2022-13.png
gpneimg.jpg
TET 2022_youtube-10.png
azimg.jpg

GPNE - Great Power National Energy

GPNE là thương hiệu đèn Led tăng sáng đang được sử dụng phổ biến ở các quốc gia trên thế giới. GPNE luôn chú trọng tới các giải pháp công nghệ nhằm tăng cường chất lượng nguồn sáng. Đến nay GPNE đã đạt được 4 bằng sáng chế cùng 3 bằng chứng nhận quốc tế về các sản phẩm.

GPNE

bottom of page